Càng xe nâng chính hãng Cascade

  • -

Càng xe nâng Cascade chính hãng,

Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng,
Cascade USA là nhà sản xuất càng xe nâng hàng đầu thế giới, các loại càng xe nâng Cascade luôn có độ bền vượt trội và được bảo hành chính hãng 2 năm sẽ luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng độ tin cậy cao nhất. Ngày nay với việc duy trì hệ thống hàng tồn kho ổn định rộng khắp Việt Nam nên giá bán càng xe nâng Cascade cạnh tranh được so với các loại càng không có thương hiệu trên thị trường.
Càng xe nâng hàng chính hãng Cascade

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Bên cạnh càng xe nâng hàng, các sản phẩm side shift Cascade cũng được các đại lý xe nâng hàng quan tâm. Với chế độ bảo hành 2 năm và giá bán rất cạnh tranh chỉ 7tr cho bộ side shift 2.5 tấn và 9tr cho bộ side shift xe nâng 3 tấn. Tất cả side shift Cascade đều được chế tạo dựa trên thiết kế của xe nâng hàng nên đảm bảo lắp vừa vào xe nâng và không cần chỉnh sữa load backrest.
Side shift xe nâng hàng Cascade

Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: [email protected]  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Phụ kiện xe nâng Cascade attachments

Duy trì một đội nhân viên tư vấn sản phẩm và đội services hỗ trợ lắp đặt các loại phụ kiện Cascade như kẹp giấy - kẹp bông - kẹp thùng carton - push pull... do đó việc lắp đặt và sử lý sự cố đối với các phụ kiện attachments trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Forklift

Xe nâng hàng Forklift

Linde Forklift là xe nâng hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ động cơ diesel LINDE từ châu Âu với tải trọng nâng 2.5 tấn và 3.0 tấn; Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%. Bán bình acqui xe nâng hàng, võ xe nâng và các loại phụ tùng chính hãng