Xe nâng 4 – 5 tấn dầu diesel

  • -

Xe nâng 4 – 5 tấn Linde, 

Các sản phẩm xe nâng hàng H40 – H50 từ nhà chế tạo Linde Forklift được biết đến là dòng xe nâng hàng tải trọng lớn được thiết kế cho những ứng dụng nâng hạ hàng hóa nặng, vận hành liên tục trong suốt một khoản thời gian dài, cũng như dùng cho các ứng dụng đặc biệt như: kẹp giấy, xúc lật hinged fork, càng xoay đổ phế liệu ngành thép, lắp kẹp giấy cuộn tròn “Paper Roll Clamp” và kẹp giấy phế liệu ép cục dạng “bale clamp”.
Xe nâng 4 - 5 tấn
Xe nâng 4 - 5 tấn
Thiết kế với khung gầm chắc chắn giúp cho xe nâng diesel 4 – 5 tấn Linde có thể chịu được tải trọng lớn với độ bền cao và mang lại sự an toàn cao nhất cho người vận hành. Thiết kế tối ưu trên sản phẩm xe nâng 4 – 5 tấn còn giúp mang lại sự tiện nghi tối đa cho người vận hành từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Nhiều bộ phận xilanh thủy lực được bảo vệ hoàn toàn, từ đó giúp tránh được hầu hết các hư hỏng do và chạm từ đó giúp giảm tổng chi phí sở hữu cho quý khách hàng.
Xe nâng 4 - 5 tấn dầu diesel
Xe nâng 4 - 5 tấn dầu diesel
Ngoài các dòng xe nâng mới 100% chính hãng, chúng tôi còn nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chất lượng cao từ châu Âu, xe nâng cũ Nhật Bản với phụ tùng chính hãng từ các nhà sản xuất như Komatsu – Nissan – Toyota – Mitsubishi… Việc sử dụng xe nâng cũ chất lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng nâng hạ hàng hóa cơ bản với mức độ đáp ứng không quá cao.
Xe nâng Linde H40 - H50
Xe nâng Linde H40 - H50
Dịch vụ sữa chữa và bảo trì xe nâng hàng của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các dòng xe nâng đang có tại Việt Nam. Dịch vụ sữa chữa bảo trì, tư vấn sữa chữa, khắc phục sự cố, phục hồi linh kiện thiết bị hư hỏng… sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho xe nâng của quý khách. Việc cung cấp các dòng phụ tùng chính hãng cho xe nâng Nhật Bản (như két nước, bộ củ đề xe nâng, bơm thủy lực…) sẽ giúp giảm đáng kể thời gian sữa chữa xe nâng của quý khách hàng.
Bán các dòng bình acquy xe nâng điện GS Yuasa nhập khẩu từ Thái Lan và bình điện xe nâng Hitachi Japan nhập khẩu từ Nhật Bản. Các dòng bình điện phổ biến trên xe nâng điện ngồi lái như 48V – 400AH, 48V – 450AH, 48V – 485AH, 48V – 565AH; các dòng bình điện reach truck đứng lái 48V – 280AH, 48V – 390AH… là các dòng bình luôn có sẵn trong kho và được nhập về thường xuyên sẽ đáp ứng nhu cầu thay thế nhanh cho quý khách hàng. Ngoài ra một số bình điện 24V dành cho stacker, pallet mover và reach truck đứng lái cở nhỏ cũng thường xuyên có hàng sẵn hoặc nhập hàng chỉ từ 3 – 4 tuần.

Forklift

Xe nâng hàng Forklift

Linde Forklift là xe nâng hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ động cơ diesel LINDE từ châu Âu với tải trọng nâng 2.5 tấn và 3.0 tấn; Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%. Bán bình acqui xe nâng hàng, võ xe nâng và các loại phụ tùng chính hãng