Xe nâng 3 tấn động cơ dầu diesel

  • -

Xe nâng Linde 3 tấn động cơ dầu diesel; 

Chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng xe nâng hàng động cơ dầu diesel đã qua sử dụng và xe nâng mới 100% nhập khẩu từ châu Âu. Xe nâng hàng động cơ diesel Linde tải trọng 3 tấn với động cơ diesel Yanmar 4D94 và điều khiển bằng hệ thống thủy lực giúp thiết bị vận hành êm nhẹ với độ bền cao.
Xe nâng diesel 3 tấn
Xe nâng diesel 3 tấn
Xe nâng dầu 3 tấn Linde H25 được tối ưu hóa thiết kế giúp giảm tối đa chi phí sở hữu cho quý khách hàng. Hệ thống khung gầm chắc chắn giúp tăng đáng kể độ bền trong và mang lại sự an toàn cao nhất cho người vận hành. Các thanh xilanh thủy lực trên xe nâng Linde 3 tấn luôn được bảo vệ bởi lớp vỏ cao su giúp giảm đáng kể các trục trặc kỹ thuật về thủy lực và bảo vệ toàn diện các bộ phốt chắn bên trong.
Xe nâng diesel 3 tấn
Xe nâng diesel 3 tấn
Bên cạnh các dòng xe nâng diesel Linde, chúng tôi còn cung cấp các dòng xe nâng hàng đã qua sử dụng từ Nhật Bản như Komatsu – Toyota – Nissan… với phụ tùng chính hãng và được sử dụng đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Dòng xe nâng cũ Nhật Bản sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa cơ bản với mức độ đáp ứng ở mức vừa phải.
Dịch vụ sữa chữa bảo trì xe nâng hàng cung cấp giải pháp tư vấn sữa chữa tối ưu với chi phí thấp cho hầu hết các dòng xe nâng hàng hiện có tại Việt Nam. Chuyên bán các loại phụ tùng chính hãng như két nước, củ đề, trái bí torque… cho hầu hết mọi xe nâng phổ biến.
Bán bình điện xe nâng hàng Hitachi Japan nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Các dòng bình acquy phổ bến trên các dòng reach truck đứng lái Nhật Bản 48V – 280AH, 48V - 390AH; bình điện xe nâng 4 bánh ngồi lái 48V – 400AH, 48V – 450AH, 48V – 485AH và 48V – 565AH luôn sẵn có tại kho. Ngoài ra chúng tối cũng có phân phối dòng bình acquy GS Yuasa nhập khẩu từ Thái Lan với thông số kỹ thuật tương đương.

Forklift

Xe nâng hàng Forklift

Linde Forklift là xe nâng hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ động cơ diesel LINDE từ châu Âu với tải trọng nâng 2.5 tấn và 3.0 tấn; Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%. Bán bình acqui xe nâng hàng, võ xe nâng và các loại phụ tùng chính hãng