Bình điện GS Yuasa Thái Lan

  • -

Bình điện xe nâng GS Yuasa Thái Lan, 

Xe nâng điện và Reach Truck, 
Được biết đến là dòng bình acquy phổ biến nhất tại Việt Nam, ngày nay doanh số bán ra của bình điện GS Yuasa vẫn còn rất cao. Các model acquy GS Yuasa phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: VSD8AC VSD9AC VGD565 VGD700 VSF3A VSF4 VSF340 VSF5A VSF6A VCH4C VSD3A VSD6 VSD10AC với các dung lượng 48V 400AH dành cho xe nâng điện 1.5 tấn, 48V – 450AH hoặc 485AH cho xe nâng điện 2 tấn, bình điện 48V – 565AH dành cho xe nâng điện 2.5 tấn. Các sản phẩm xe nâng điện Reach Truck dùng bình điện 48V – 280AH hoặc 48V – 390AH.
Bình điện GS Yuasa Thái Lan
Bình điện GS Yuasa Thái Lan
Với kích thước chuẩn, bình điện xe nâng hàng GS Yuasa có thể lắp vừa trên hầu hết các dòng xe nâng hàng nhãn hiệu Toyota TCM Nissan Unicarriers Komatsu Nichiyu Yale Linde Hyster Crown Still Jungheinrich Raymond BT… Trong một số trường hợp, một số dòng xe nâng hàng đời cũ có bình acquy bị cắt 1 góc, trường hợp này cần chỉnh sữa lại võ bình cho phù hợp và luôn đảm bảo chất lượng và công suất của bình acquy không đổi.
Acquy xe nâng GS Yuasa
Acquy xe nâng GS Yuasa
Với việc duy trì một lượng tồn kho đầy đủ cho các dòng xe nâng điện phổ biến, chúng tôi luôn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu thay thế bình điện xe nâng hàng một cách nhanh chóng của quý khách hàng.

Forklift

Xe nâng hàng Forklift

Linde Forklift là xe nâng hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ động cơ diesel LINDE từ châu Âu với tải trọng nâng 2.5 tấn và 3.0 tấn; Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%. Bán bình acqui xe nâng hàng, võ xe nâng và các loại phụ tùng chính hãng