Xe nâng hàng LINDE

  • -
Xe nâng hàng LINDE nổi tiếng của Đức đã có mặt tại Việt Nam
xe nang hang Linde

Xe nâng hàng LINDE nổi tiếng tại nước Đức nay đã có mặt tại Việt Nam. Trong những năm qua, người dân Việt Nam dần dần ưa chuộng nhiều xe hơi từ Đức hơn vì những tính năng vượt trội và động cơ bền bỉ. Hãng LINDE là một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp nặng của Đức chuyên về xe nâng và xe công trình cũng đã bước hcân vào thị trường Việt Nam với mục đích là cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam những dòng xe nâng hàng chất lượng cao.
Xe nang hang Linde Forklift

Xe nâng hàng Linde vốn là thương hiệu xe nâng hàng siêu bền của Đức. Hiện nay chúng tôi đã dần dành được sự tin yêu của quý khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Xe nâng hàng Linde gồm các dòng xe nâng động cơ diesel, xe nâng điện, xe nâng hàng chạy xăng gas... với tải trọng từ 1.0 đến 16 tấn sẽ cung cấp cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất.
Xe nang hang LindeForklift

Xe nâng hàng Forklift

Linde Forklift là xe nâng hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ động cơ diesel LINDE từ châu Âu với tải trọng nâng 2.5 tấn và 3.0 tấn; Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%. Bán bình acqui xe nâng hàng, võ xe nâng và các loại phụ tùng chính hãng