Xe nâng điện LINDE Battery Forklift Electric

  • -
Xe nâng điện LINDE - Electric Forklift - Battery Forklift


Xe nâng điện LINDE được trang bị hệ thống moto xoay chiều cho công suất cao và giảm thiêu tiêu hao năng lượng giúp giảm thiểu chi phí vận hành. Xe nâng hàng Linde động cơ điện với môt xoay chiều công nghệ Đức, bạn sẽ không phải lo lắng về tính ổn định của xe nâng điện trong nhà máy của bạn.
Xe nang linde

Xe nâng điện LINDE hay còn gọi là Electric Forklift hay Battery Forklift được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm, thủy sản hoặc các kho thành phẩm của các công ty. Hiện nay xe nâng điện LINDE được nhiều khách hàng đánh giá cao vì những tính năng vượt trội và khả năng quản lý năng lượng tối ưu.
Xe nâng điện LINDE - Battery Forklift - Electric Forklift gồm xe nâng điện kiểu Forklift ba bánh và bốn bánh ngồi lái, xe nâng Reach Truck ngồi lái và đứng lái... Với tải trọng từ 1.0 đến 3 tấn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách.
Xe nang dien Linde

Forklift

Xe nâng hàng Forklift

Linde Forklift là xe nâng hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nhập khẩu và phân phối xe nâng cũ động cơ diesel LINDE từ châu Âu với tải trọng nâng 2.5 tấn và 3.0 tấn; Cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%. Bán bình acqui xe nâng hàng, võ xe nâng và các loại phụ tùng chính hãng